NHỮNG NGƯỜI BẠN TẠI NGÔI LÀNG POLY
PEPPER
OSCAR
LEO
YURI
Pepper

Tri thức là sức mạnh!

100 năm trước, tớ chỉ là một chú mọt sách rất thích sách. Một ngày nọ, sau khi lỡ ăn một cuốn sách ma thuật (mà có thể biến điều ước của bạn thành sự thật) ở thư viện POLY nơi tôi sống, tớ đã biến thành một chú mọt sách màu xanh và trở thành một thủ thư tại thư viện POLY. Sau khi đọc tất cả các cuốn sách trên thế giới, tớ có phép thuật để tạo ra bất cứ thứ gì từ giấy và di chuyển nó đến bất cứ đâu
Oscar

An toàn là trên hết

Tớ là một chiếc xe buýt mạnh mẽ và đặc biệt, tớ có thể điều chỉnh kích thước của mình. Mặc dù đôi lúc tớ hơi ngây ngô và khá nhút nhát nhưng tớ yêu quý các bạn nhỏ POLY hơn bất kỳ ai. Những người bạn ở ngôi làng POLY hay trêu chọc tớ nhưng tớ lúc nào cũng mạnh mẽ. Tớ đặt sự "an toàn“ của các bạn nhỏ lên hàng đầu, một ngày nào đó tớ mong muốn được đặt chân đến hết những con đường và những cây cầu ở ngôi làng POLY.
Leo

Tớ có một bầu trời câu hỏi về thế giới này

Tớ có một sự quan tâm to lớn đến tất tần tật chủ đề về khoa học và luôn tràn đầy năng lượng. Mọi người xung quanh nghĩ tớ khá nghịch ngợm, nhưng thực ra là vì tớ thích phân tích và cùng mọi người chinh phục các cuộc phiêu lưu khoa học. Tớ đang theo học tại POLY và tớ có ước được muốn thử làm mọi thứ trên thế giới ít nhất một lần.
Yuri

Nhạy cảm và trí tưởng tượng phong phú

Tớ là một cô nàng sôi nổi, yêu thích hội họa, âm nhạc và nghệ thuật. Mỗi buổi sáng vì mải lo chọn cho mình bộ quần áo đẹp mà tớ không hề để ý rằng thời gian đang trôi qua. Tớ không ngại thể hiện, tớ thích đi đây đi đó và thích khám phá những điều thú vị trong cuộc sống.