NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
A.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm POLY gần nhất để đăng ký Bài kiểm tra Năng lực Ngôn ngữ POLY (PLAT) cho học viên.
>>Xem danh sách trường tại đây
Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, cha mẹ sẽ nhận được thông tin về khả năng Anh ngữ của con và các phân tích chuyên sâu về trình độ thông thạo của trẻ, bao gồm các thông số về những kỹ năng mà con cần được hướng dẫn và cải thiện. Dựa vào năng lực tiếng Anh của từng học viên, trung tâm sẽ tư vấn lộ trình học tập cụ thể và xếp học viên vào khối lớp phù hợp.

A.

Học viên có thể nhập học tại POLY bất kỳ lúc nào.
Nhà trường thường xuyên mở các lớp phù hợp với năng lực học viên dựa theo kết quả bài thi PLAT (Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào).

A.

POLY xây dựng hệ thống bài thi kiểm tra đầu vào theo từng độ tuổi của học viên (bài thi đầu vào PLAT) với mục đích đánh giá tổng thể năng lực tiếng Anh của học viên cũng như khả năng thích ứng với môi trường học tập tại POLY.

A.

Các lớp học tại POLY không chỉ xếp dựa theo trình độ và lứa tuổi, các em học viên còn cần có mức độ nhận thức về xã hội và cảm xúc tương đồng nhau.
Cấp độ học của POLY dành cho học viên từ 3 tuổi trở lên. Tuy nhiên, quá trình khai giảng và tổ chức khóa học còn tùy thuộc vào mỗi trung tâm. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với cơ sở POLY gần nhất trước khi nhập học.

Các lớp học tại POLY không chỉ xếp dựa theo trình độ và lứa tuổi, các em học viên còn cần có mức độ nhận thức về xã hội và cảm xúc tương đồng nhau.
Cấp độ học của POLY trải dài từ độ tuổi mẫu giáo đến năm 3 trung học cơ sở. Tuy nhiên, quá trình khai giảng và tổ chức khóa học còn tùy thuộc vào mỗi chi nhánh. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với cơ sở POLY gần nhất trước khi nhập học.

>>Xem danh sách trường tại đây

A.

Học viên được phép làm lại bài PLAT sau 1 tháng kể từ ngày làm bài kiểm tra đầu tiên.

A.

Để biết thêm chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đến trung tâm POLY gần nhất.
>>Xem danh sách trường tại đây

A.

Có. Nhưng hiện tại dịch vụ này chưa được phổ biến rộng rãi và chỉ áp dụng cho một số chi nhánh. Vui lòng liên hệ đến trung tâm POLY gần nhất để biết thêm chi tiết.

>>Xem danh sách trường tại đây

A.

Quý phụ huynh/ học viên có thể đặt sách trực tiếp tại trung tâm POLY.

A.

e-POLY là một chương trình học trực tuyến giúp cải thiện hiệu quả học tập thông qua kết nối hoàn hảo với các lớp học của POLY. Học viên có thể học và ôn tập thông qua e-POLY, nâng cao kiến thức liên quan đến bài học ở lớp và tự hoàn thành bài học mà không cần sự giúp đỡ của thầy cô hay cha mẹ.

A.

Sau khi đăng nhập bằng ID phụ huynh trên trang web POLY (www.polyvietnam.edu.vn), học viên có thể truy cập và làm bài theo đúng cấp độ và khóa học của mình.
>>Xem danh sách trường tại đây

A.

Chúng tôi áp dụng EOP (English Only Policy), tức là quy tắc sử dụng 100% tiếng Anh, áp dụng cho toàn bộ cơ sở của POLY và là quy tắc cơ bản và quan trọng nhất. Tuy nhiên, một số em nhỏ có thể sẽ gặp khó khăn để giao tiếp hoàn hảo bằng tiếng Anh ngay từ đầu. Nhưng yên tâm nhé, POLY sẽ dạy các em từng bước thích nghi với môi trường này.

A.

POLY hướng việc đọc sách trở thành một thói quen tự nhiên của học viên. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung đầu tư vào thư viện POLY với khối lượng sách nước ngoài khổng lồ, đồng thời kiểm tra khả năng và quản lý tiến độ đọc của các em thông qua 'AR', một chương trình hướng dẫn đọc tiếng Anh được các trường học ở Hoa Kỳ áp dụng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ việc đọc ổn định thông qua nhiều tính năng hấp dẫn và cung cấp các dữ kiện liên quan, giúp tạo động lực đọc cho trẻ.

A.

Mỗi lớp POLY Kindergarten được tiếp quản bởi một giáo viên bản ngữ và một giáo viên quản nhiệm người Việt Nam. Giáo viên quản nhiệm có trách nhiệm chăm sóc các học sinh nhỏ tuổi một cách cẩn thận và chu đáo, giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ thông qua sở thích để mỗi em có thể thích nghi, làm quen với môi trường học đường mà các con lần đầu tiên trải nghiệm. Những thay đổi và phát triển của học viên sẽ được quan sát và ghi lại một cách tỉ mỉ, và phụ huynh sẽ liên tục nhận được thông báo về tình hình của con.

A.

POLY tổ chức hội thảo hai lần một năm với sự tham gia của các giáo viên từ khắp nơi trên đất nước. Thông qua các buổi hội thảo, giáo viên POLY sẽ được tiếp cận các xu hướng giáo dục mới, trao đổi phương pháp giảng dạy và quản lý học sinh. Mỗi khi một chương trình giảng dạy mới được giới thiệu, giáo viên cũng sẽ được bắt buộc phải trải qua các buổi đào tạo chuyên sâu để có thể truyền tải bài học một cách tốt nhất.

A.

Trong những trường hợp không thể tránh khỏi, hoạt động của ‘Lớp học Trực tuyến’ sẽ được xem xét. Những quyết định sẽ được đưa ra dựa theo nhiều góc độ khác nhau như tình hình địa phương, tình hình của trường và các điều kiện khác trước khi thực hiện.
Khi đó các lớp học thông thường của POLY sẽ được chuyển sang hình thức trực tuyến. Hoạt động của Lớp học Trực tuyến có thể sẽ được áp dụng khác nhau tùy thuộc vào tình hình khu vực và mỗi cơ sở. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với POLY gần nhất để biết thông tin chi tiết.
>>Xem danh sách trường tại đây

A.

POLY tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng ngừa để giữ một môi trường học tập an toàn. Bên cạnh, chúng tôi chủ động tiến hành các hoạt động phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm trước với kế hoạch cụ thể.

1. POLY tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng chống bệnh truyền nhiễm của cơ quan chính phủ. Ngoài ra, tất cả đội ngũ giáo viên và nhân viên đều phải ghi nhớ quy tắc Phòng chống Bệnh Truyền nhiễm tại POLY, thắt chặt quy định để bảo vệ học viên và tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa triệt để.

2. Kiểm tra nhiệt độ định kỳ, rửa tay, khử trùng tay, quy định đeo khẩu trang được triển khai triệt để, đồng thời tiếp tục huấn luyện các quy tắc quản lý sức khỏe và vệ sinh cá nhân.

3. Khử trùng thường xuyên để giữ không gian nơi học viên học tập, kể cả hành lang mà các em đi qua và mọi thứ các em tiếp xúc được sạch sẽ, an toàn.

4. Chúng tôi nghiêm cấm các đối tượng không có phận sự vào trường, và chỉ được phép ra vào trong điều kiện giới hạn khi có giấy xác nhận.

5. Kiểm tra sức khỏe của trẻ hàng ngày trước khi đến trung tâm thông khai báo y tế theo quy định của POLY. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho học sinh của mình.