CHƯƠNG TRÌNHTIẾNG ANH CHUYÊN SÂU STEP UP

STEP UP là chương trình tiếng Anh chuyên sâu áp dụng mô hình "Lớp học Thông minh - Smart Learning" dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

Chương trình STEP UP được nghiên cứu và phát triển ĐỘC QUYỀN bởi KOREAPOLYSCHOOL nhằm trang bị cho trẻ những kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21 và phẩm chất cốt lõi của Thế hệ Công dân Hạnh phúc: Tiếng Anh vượt trội – Công nghệ thành thạo – Kỹ năng toàn diện.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

  • Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh

  • Thúc đẩy sự sáng tạo, tìm tòi và khám phá

  • Đánh thức và nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách

  • Rèn luyện khả năng làm việc nhóm và tư duy phản biện

  • Xây dựng sự tự tin giao tiếp, thuyết trình trước đám đông

  • Sẵn sàng chinh phục các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế như Cambridge, TOEFL, IELTS ...

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

Học viên STEP UP sẽ được trải nghiệm không gian lớp học thông minh công nghệ 4.0 với mô hình lớp học Đa tương tác – Đa hoạt động ưu việt, truyền cảm hứng học tập và thực hành tiếng Anh liên tục qua các hoạt động với:
Foreign teacher:

Học cùng giáo viên nước ngoài

Academic Coordinator:

Kết quả đầu ra được phân tích và kiểm soát bởi ban kiểm soát chất lượng đào tạo

Systematic Assessments:

Các bài kiểm tra trình độ có hệ thống nhằm đánh giá kiến thức và kỹ năng của học viên từ đó thiết kế lộ trình học tập và phát triển phù hợp cho từng học viên

S-POLY:

Học qua màn hình cảm ứng thông minh kết hợp với sử dụng máy tính bảng cá nhân

T.P.R - Total Physical Response:

Học qua các hoạt động phản xạ thể chất

Bookworks:

Hoàn thành các bài tập trong sách giấy giúp chú tâm hơn và hiểu nội dung rõ hơn

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN

Quá trình trưởng thành và tiến bộ của học viên là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, chính vì vậy, chương trình giảng dạy tại POLY được xây dựng một cách khoa học và chặt chẽ. Dẫn đầu trong việc đưa công nghệ vào giảng dạy, POLY xây dựng hệ thống bổ trợ học tập hoàn hảo, giúp các em có thể phát triển trong điều kiện học tập tốt nhất.
e-POLY

Phần mềm bổ trợ tiếng Anh dành riêng cho học viên POLY, tạo ra môi trường phát triển ngôn ngữ ngoài giờ học. Hệ thống e-POLY được đồng bộ 95-100% với nội dung học tại lớp, giúp nâng cao hiệu quả ghi nhớ và học tập tới 90%.

Pepper Reading

Kho thư viện điện tử với hơn 2000 đầu sách tiếng Anh độc quyền dành cho mọi cấp độ. Pepper Reading không chỉ xây dựng cho học viên một lộ trình rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh hiệu quả; mà còn giúp các em hình thành thói quen đọc sách chủ động, đồng thời nâng cao kỹ năng tư duy thông qua trò chơi, bài tập tương tác phong phú, hấp dẫn.

Accelerated Reader - A.R

Chương trình luyện đọc tiếng Anh hiện đang được áp dụng rộng rãi tại hệ thống trường học của Bắc Mỹ nhằm giúp các em phát triển kỹ năng đọc-hiểu một cách hiệu quả.

POLY Parents

Sổ liên lạc điện tử đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc cần thiết giữa nhà trường và phụ huynh POLY.

POLY ONE

Nền tảng học tập trực tuyến đa phương tiện tích hợp các tính năng “all in one” cho phép học viên và giáo viên đạt tương tác tốt nhất, gần như lớp học trực tiếp.