VỀ POLY ENGLISH

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục đích

POLY đặt tôn chỉ đổi mới giáo dục và truyền cảm hứng cho những Nhà Lãnh Đạo tương lai.

CHÚNG TÔI ĐỔI MỚI GIÁO DỤC với một trong những đội ngũ học thuật lớn nhất, giàu kinh nghiệm, có đủ "tâm" và "tầm" trên toàn cầu - hơn 120 chuyên gia thuộc phòng nghiên cứu và phát triển, cùng ban đào tạo giảng viên, ban quản lý học thuật và các chuyên gia về EdTech (công nghệ giáo dục).

CHÚNG TÔI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI. Việt Nam là một xã hội có tầng lớp trí thức đang phát triển mạnh mẽ; các thế hệ sau được tiếp cận với nền giáo dục toàn diện hơn mỗi ngày. Tại POLY, chúng tôi đóng góp vào mô hình này bằng cách cung cấp các chương trình học tập sáng tạo, giúp nuôi dưỡng và xây dựng các kỹ năng học sinh cần để trở thành nhà lãnh đạo của tương lai: Kỹ năng giao tiếp (Communication), Kỹ năng hợp tác (Collaboration), Kỹ năng sáng tạo (Creativity) và Tư duy phản biện (Critical Thinking). Chúng tôi từng bước nâng đỡ học viên để các em có thể khám phá và phát triển sở thích cũng như tài năng, nhằm hiện thực hóa thành công trong tương lai của chính mình.

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp tục trao cơ hội thành công, phá vỡ rào cản ngôn ngữ và từng bước đào tạo các em học viên trở thành những công dân thành đạt và hạnh phúc.

ĐẶT HỌC VIÊN LÊN HÀNG ĐẦU

Đặt học viên lên hàng đầu:

Tại POLY, bất kỳ quyết định nào chúng tôi đưa ra đều đặt thành công và trải nghiệm học tập của học viên lên hàng đầu - 51% cho giáo dục, 49% cho doanh nghiệp.

Có tư duy cấp tiến

Có tư duy cấp tiến:

Tại POLY, chúng tôi luôn tin rằng tiềm năng của chúng tôi và học viên có thể phát triển thông qua quá trình làm việc chăm chỉ, chiến lược tốt và những đóng góp khách quan từ mọi người.

Lãnh đạo đổi mới

Lãnh đạo đổi mới:

Tại POLY, chúng tôi suy nghĩ khác biệt. Điều này bao gồm đội ngũ R&D nội bộ và lãnh đạo học thuật để mang đến những ý tưởng sáng tạo nhằm xây dựng chương trình học, sản phẩm và dịch vụ đổi mới toàn diện.

Những nhà lãnh đạo tương lai luôn được rèn giũa trong môi trường giáo dục tốt nhất. Tại POLY, chúng tôi tạo ra môi trường học lý tưởng làm hành trang vững chắc cho học viên, giúp các em chinh phục ước mơ, hòa nhập quốc tế và trở thành nhà lãnh đạo thực thụ ở mọi lĩnh vực trên toàn cầu.

Lời hứa thương hiệu

Học viên sẽ trở thành những độc giả sôi nổi tại POLY
Tiếp cận với tài liệu học tập và công nghệ độc quyền đổi mới nhất trong lớp học và tại nhà
Đội ngũ giáo viên được đào tạo để trở thành chuyên gia giáo dục Học Viên Nhỏ Tuổi

BẢN SẮC POLY

PASSIONATE
PASSIONATE
Khao khát đem đến nền giáo dục toàn diện nhất cho học viên của mình chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển. Càng trở nên thành công trong lĩnh vực giáo dục, niềm đam mê của chúng tôi càng được tiếp lửa.
INNOVATIVE
INNOVATIVE
POLY là đơn vị đầu tiên giới thiệu chương trình mang nền tảng giáo dục Bắc Mỹ và mang đến Hệ thống đánh giá năng lực đọc hiểu Bắc Mỹ (A.R), phù hợp với nhu cầu của các em học viên hiện nay.
Chính những đổi mới như vậy là cơ sở để học viên tại POLY có cơ hội xây dựng nhân cách và thúc đẩy sự sáng tạo.
NURTURING
NURTURING
Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến học viên của mình. Cùng phụ huynh, đội ngũ POLY luôn đồng hành hỗ trợ và giáo dưỡng thế hệ học viên của mình.
EXCEPTIONAL
EXCEPTIONAL
Những tài năng đặc biệt cần có sự quan tâm đặc biệt và được dẫn dắt bởi những chuyên gia giáo dục đặc biệt. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của POLY bao gồm các chuyên gia giáo dục được huấn luyện để phù hợp và đáp ứng những nhu cầu đó.
ENJOYABLE
ENJOYABLE
Đội ngũ giáo viên yêu nghề và tâm huyết với sự nghiệp “trồng người” là những người truyền cảm hứng và tạo ra những trải nghiệm quý giá tại POLY.

HỌC VIÊN POLY

 • Creative Global Leaders

  Những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai

 • Critical Thinkers

  Nhạy bén và sáng tạo

 • Confident Bilinguals

  Thành thạo sử dụng hai ngôn ngữ

 • Innovative Problem Solvers

  Có khả năng phân tích sâu, giải quyết vấn đề một cách đổi mới và sáng tạo

 • Thoughtful Individuals

  Suy nghĩ thấu đáo và tôn trọng lẽ phải

LOGO POLY