CHƯƠNG TRÌNHTIỂU HỌC QUỐC TẾ ELE

Với chương trình ELE tiên tiến, học viên được trang bị một hành trang kiến thức tiếng Anh vững vàng và hoàn toàn tự tin bước vào các trường Quốc tế tại Việt Nam, hoặc nhanh chóng thích ứng với môi trường học tập tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Nội dung chương trình giới thiệu các chủ đề đa dạng với nhiều khía cạnh vấn đề khác nhau để các em có cơ hội được thảo luận sâu về ý tưởng của mình, trình bày quan điểm và tham gia vào nhiều dự án nhóm, cá nhân. Ở cấp độ cao hơn, học viên sẽ được hướng dẫn cách xây dựng cấu trúc lập luận, triển khai và biến thành một buổi tranh luận vào cuối khoá.

Giáo trình được thiết kế khéo léo để học viên có thể vận dụng đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Mỗi chủ đề sẽ giới thiệu những từ vựng mới, những câu chuyện và cấu trúc ngữ pháp liên quan. Bên cạnh đó, kỹ năng đánh máy cũng được đưa vào chương trình học.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Với giáo trình Tiểu học tiên tiến, các em được trang bị một hành trang kiến thức tiếng Anh vững vàng và hoàn toàn tự tin bước vào các trường Quốc tế tại Việt Nam, hoặc nhanh chóng thích ứng với môi trường học tập tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

  • Tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tự tin.
  • Hoàn thiện kỹ năng đọc, viết một cách toàn diện.
  • Phát triển kỹ năng tư duy thông qua “Language Arts”.
  • Sử dụng ngôn ngữ thành thạo và thu thập kiến thức qua các môn học “Reading”, “Grammar”, “Vocabulary”, “Writing”, “Debate”.
  • Trình độ Anh ngữ tương đương với học sinh bản xứ hoặc chương trình học Quốc tế tại Việt Nam.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

GIÁO TRÌNH TIÊU BIỂU

POLY Debate Encounter A
POLY Debate Journeys
POLY Gateways of Debate B-1
POLY Gateways of Debate C-1
POLY Journeys On the Move
POLY Pathfinders Vocabulary-Aviator
POLY Pathfinders Vocabulary-Mariner
POLY Spark Writing C-1
POLY Spark Writing C-1 Notebook
POLY Wonders-All Aboard
POLY Wonders Grammarand Writing-Fly High
POLY Wonders Reading and Vocabulary-Rise and Shine