WELCOME TO POLY
Nguyễn Hồng Nam

Tổng Giám Đốc
POLY ENGLISH VIETNAM

Thông điệptừ Giám đốc điều hành

Điều tuyệt nhất ở công việc của tôi tại POLY đó chính là được lắng nghe, được kết nối với phụ huynh và các em học sinh.Điều ấy cho tôi cơ hội được chia sẻ mục đích và những điều mà nhà trường tin tưởng, những giá trị cốt lõi của chúng tôi với tư cách là những nhà giáo dục tại Việt Nam.

Sự hiện diện của chúng tôi gắn liền với 02 nhiệm vụ chính:

Làm Giáo dục đổi mớiTruyền cảm hứng cho Những nhà lãnh đạo tương lai.

Chúng tôiĐổi mới giáo dục

với một trong những đội ngũ học thuật lớn nhất, giàu kinh nghiệm, có đủ "tâm" và "tầm" trên toàn cầu - hơn 120 chuyên gia thuộc phòng nghiên cứu và phát triển, cùng ban đào tạo giảng viên, ban quản lý học thuật và các chuyên gia về EdTech (công nghệ giáo dục).

Chúng tôiTruyền cảm hứng cho những nhà lãnh đạo tương lai

Việt Nam là một xã hội có tầng lớp trí thức đang phát triển mạnh mẽ; các thế hệ sau được tiếp cận với nền giáo dục toàn diện hơn mỗi ngày. Tại POLY, chúng tôi đóng góp vào mô hình này bằng cách cung cấp các chương trình học tập sáng tạo, giúp nuôi dưỡng và xây dựng các kỹ năng học sinh cần để trở thành nhà lãnh đạo của tương lai: Kỹ năng giao tiếp (Communication), Kỹ năng hợp tác (Collaboration), Kỹ năng sáng tạo (Creativity) và Tư duy phản biện (Critical Thinking). Chúng tôi từng bước nâng đỡ học viên để các em có thể khám phá và phát triển sở thích cũng như tài năng, nhằm hiện thực hóa thành công trong tương lai của chính mình.

Tại POLY, chúng tôi tin vào:

  • Lợi ích học sinh lên hàng đầu. Tại POLY, bất kỳ quyết định nào chúng tôi đưa ra đều đặt thành công và trải nghiệm học tập của học sinh lên hàng đầu.
  • Tư duy cấp tiến. Tại POLY, chúng tôi tin vào tiềm năng của mỗi nhân viên cũng như mỗi học sinh của mình. Với sự bền bỉ, một chiến lược tốt và khả năng hợp tác với những người xung quanh, mỗi cá nhân sẽ ngày càng phát triển và vươn xa.
  • Đổi mới trong vai trò lãnh đạo. Tại POLY, chúng tôi nghĩ khác biệt. Lối tư duy đột phá kết hợp với khả năng lãnh đạo tài tình của đội ngũ học thuật, đội ngũ nghiên cứu và phát triển, chúng tôi kiến tạo ra những ý tưởng giáo dục sáng tạo nhằm nâng tầm chương trình giảng dạy, sản phẩm và dịch vụ giáo dục cho học viên của chúng tôi trên toàn thế giới.

Tôi mong sớm được gặp trực tiếp nhiều bạn tại các cơ sở của chúng tôi trên khắp Việt Nam.

Chúc mọi người sức khỏe.