CHƯƠNG TRÌNHMẦM NON TIỂU HỌC CHUẨN BẮC MỸ

Chương trình mầm non tiểu học chuẩn Bắc Mỹ - POLY North American Curriculum (NAC) là chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho những học sinh có mong muốn học tập tại các trường Quốc tế hoặc có định hướng đi du học nước ngoài.

Chương trình được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng giáo dục Bắc Mỹ - một trong những nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, xây dựng cân bằng giữa việc đào tạo học thuật và giáo dục cảm xúc. Chương trình POLY NAC không giới hạn ở việc học tiếng Anh mà sử dụng ngôn ngữ đó để tiếp thu kiến thức. Do đó, tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính tại POLY.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

  • Đáp ứng mục tiêu Anh ngữ để du học và theo kịp chương trình học quốc tế.

  • Sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ chính thức.

  • Đánh thức và nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách.

  • Phát triển các kỹ năng thế kỷ 21 như tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác và sáng tạo.

  • Rèn luyện kỹ năng hùng biện, thuyết trình trước đám đông.

  • Sẵn sàng chinh phục các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế như Cambridge, TOEFL, IELTS,...

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

POLY NAC là trường mầm non tiểu học Quốc tế được xây dựng trên mô hình đào tạo của Mỹ ngay tại Việt Nam. Học viên chỉ có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với các bạn cùng lớp, giáo viên và nhân viên của POLY. Chương trình học của các em sẽ được chia thành 2 kỳ và phân bổ đều đặn vào tất cả các ngày trong tuần.

Bên cạnh, đội ngũ giáo viên nước ngoài có đủ chuyên môn sư phạm đảm nhận việc truyền đạt kỹ năng và kiến thức, chúng tôi bố trí mỗi lớp một trợ giảng có trách nghiệm theo sát sinh hoạt hằng ngày, duy trì tác phong học tập và ổn định cảm xúc của các em.

POLY NAC áp dụng thang đo về nhận thức BLOOM; theo đó, quá trình sư phạm không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức, mà học viên cần được tăng cường trải nghiệm, thực hành, để từ đó kiến thức sẽ được các em ứng dụng một cách sáng tạo và phù hợp với điều kiện thực tế của môi trường sống cụ thể.

Bloom's Taxonomy of Learning
Thang nhận thức Bloom

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN

Quá trình trưởng thành và tiến bộ của học viên là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chính vì vậy, chương trình giảng dạy tại POLY được xây dựng một cách khoa học và chặt chẽ. Dẫn đầu trong việc đưa công nghệ vào giảng dạy, POLY xây dựng hệ thống bổ trợ học tập hoàn hảo, giúp các em có thể phát triển trong điều kiện học tập tốt nhất.
e-POLY

Phần mềm bổ trợ tiếng Anh dành riêng cho học viên POLY, tạo ra môi trường phát triển ngôn ngữ ngoài giờ học. Hệ thống e-POLY được đồng bộ 95-100% với nội dung học tại lớp, giúp nâng cao hiệu quả ghi nhớ và học tập tới 90%.

Pepper Reading

Kho thư viện điện tử với hơn 2000 đầu sách tiếng Anh độc quyền dành cho mọi cấp độ. Pepper Reading không chỉ xây dựng cho học viên một lộ trình rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh hiệu quả; mà còn giúp các em hình thành thói quen đọc sách chủ động, đồng thời nâng cao kỹ năng tư duy thông qua trò chơi, bài tập tương tác phong phú, hấp dẫn.

Accelerated Reader - A.R

Chương trình luyện đọc tiếng Anh hiện đang được áp dụng rộng rãi tại hệ thống trường học của Bắc Mỹ nhằm giúp các em phát triển kỹ năng đọc-hiểu một cách hiệu quả.

POLY Parents

Sổ liên lạc điện tử đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc cần thiết giữa nhà trường và phụ huynh POLY.