HỆ SINH THÁI ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

S-POLYLớp học thông minh

S-POLYLớp học thông minh

S-POLY là chương trình dạy và học tiếng Anh đầy tính sáng tạo, thú vị và có độ tương tác cao trong lớp học. S-POLY giúp giáo viên đạt được 100% mức tương tác với học viên bằng nhiều phương thức – điều mà các phương pháp truyền thống không làm được. Dữ liệu học tập của mỗi học viên sẽ được lưu trữ bằng những bản báo cáo cá nhân nhằm phục vụ cho việc phân tích chi tiết về năng lực học tập của các em từ các chuyên gia giáo dục. Qua đó, giáo viên và phụ huynh sẽ biết được mỗi học viên cần được hỗ trợ những gì để tiến bộ hơn.

e-POLYPhần mềm bổ trợ tiếng Anh

e-POLY là phần mềm bổ trợ tiếng Anh thuộc Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến tại POLY English giúp học sinh làm bài tập tại nhà. Chương trình e-POLY được đồng bộ 95-100% với nội dung học tại lớp, giúp nâng cao hiệu quả ghi nhớ và học tập tới 90%.

Pepper ReadingKho thư viện trực tuyến

Kho thư viện điện tử với hơn 2000 đầu sách tiếng Anh độc quyền, có tương tác dành cho mọi cấp độ. Pepper Reading không chỉ xây dựng cho học viên một lộ trình rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh hiệu quả; mà còn giúp các em hình thành thói quen đọc sách chủ động, đồng thời nâng cao kỹ năng tư duy thông qua trò chơi, bài tập tương tác phong phú, hấp dẫn.

POLY ParentsSổ liên lạc điện tử

Với mong muốn tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường, sổ liên lạc điện tử POLY Parents được phát triển với nhiều tính năng ưu việt giúp cha mẹ theo dõi và nắm bắt nhanh tình hình học tập của con trên lớp.

POLY ONENền tảng học trực tuyến

POLY ONline Education - Nền tảng học trực tuyến đa phương tiện cho phép học viên và giáo viên đạt tương tác tối đa như đang học trực tiếp trên lớp, giúp tối ưu hiệu quả học tập của học viên. Kết quả và tiến độ học được cập nhật trực tiếp trên POLY ONE và gửi về cho phụ huynh. Với POLY ONE, học viên giờ đây có thể yên tâm học tập tốt mà không lo bị gián đoạn bởi các vấn đề đường truyền hay hạn chế và bị quá tải.